Bắt đầu câu chuyện của abgroup.vn, Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn quý khách hàng cũng như các cá nhân, tổ chức quan tâm đến các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế AB (Công ty AB) bắt đầu hoạt động từ năm 2022, khi chúng tôi nhận thấy sự đa dạng nhu cầu của khách hàng về mức giá cũng như thương hiệu của các loại sản phẩm ống nhựa, phụ kiện, van. UPVC SCH40/80, CPVC SCH40/80, PPH, PVDF, PFA. Chúng tôi cũng nhận thấy sự khó khăn khi mua hàng vì số lượng cửa hàng hạn chế tại Việt Nam. Vì vậy Công ty AB được thành lập với mục tiêu đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về giá và sản phẩm của khách hàng cũng như thúc đẩy bán hàng online qua website, các trang thương mại điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam tốt hơn, mà không bị giới hạn địa lý.
AB là một công ty hướng đến mục tiêu giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm mà bạn cần, để bạn có thể hoàn thành công việc theo kế hoạch với mức giá hợp lý nhất. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian tìm hiểu về giá và phương án vận chuyển vì chúng tôi sẽ luôn niêm giá bán và phương án vận chuyển trên website và cửa hàng thương mại điện tử của chúng tôi.
Chúng tôi biết bạn cần gì, vì vậy chúng tôi xây dựng lượng hàng tồn kho với mức giá thấp nhất, cũng như thiết lập các mối quan hệ với các nhà cung cấp có thể cung ứng sản phẩm một cách nhanh nhất, để sản phẩm được giao tới bạn nhanh nhất.
Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm sử dụng trong các hệ thống dẫn nước, dẫn hóa chất, dẫn khí. Gồm có Ống, Phụ Kiện Valve các loại uPVC – CPVC – PPH – PVDF – PFA.

Đặt hàng ngay hôm nay để hoàn thành dự án của bạn nhanh nhất với đơn giá thấp nhất. Hãy liên hệ chúng tôi
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế AB
Địa chỉ: 13A1 Đường Số 10, KP2, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0989 508 511 (zalo)
Email: info@abgroup.vn
Website: abgroup.vn