Sân golf  Hòa Bình-Geleximco nằm trong danh mục Quy hoạch sân golf đến năm 2020 của Vùng trung du miền núi Bắc Bộ. Trong vòng bán kính 70 km quanh Hà Nội và Hòa Bình. Dù kinh doanh sân golf vẫn là một khái niệm tương đối mới tại Việt Nam, nhưng nó đã nhanh chóng trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì nó mang lại nhiều lợi ích lớn, nhất là tại các thị trường đang phát triển như Việt Nam. Dự án xây dựng sân golf cao cấp đạt 36 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế trên tổng diện tích 192 ha với mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng đất góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế trong khu vực từ nông nghiệp sang dịch vụ du lịch, giải quyết việc làm và nâng cao mức sống cho người lao động. Ngoài ra, Dự án còn tạo ra cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu thể thao, vui chơi giải trí cho khách du lịch cũng như nhân dân địa phương có nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi thể thao và rèn luyện thể chất.

golf 1golf 2

Địa điểm dự án thuộc xã Dân Hạ, thị trấn Kỳ Sơn- huyện Kỳ Sơn và xã Trung Minh – thành phố Hoà Bình- tỉnh Hoà Bình. Nằm cách TP. Hoà Bình 6km và cách TP. Hà Nội 60km, giáp Khu đô thị mới Trung Minh với các chức năng hỗ trợ thương mại thể thao cho sân Golf. Dự án có địa hình đa dạng, nhiều không gian xanh và các địa điểm đẹp, tạo nên tính độc đáo cho nhiều đường Golf khác nhau.

Hiện nay, vào đúng thời điểm kinh tế toàn cầu suy giảm, kỳ kinh tế gặp nhiều khó khăn và nên việc mở cửa sân golf là cả một thách thức. Tuy nhiên, với những sân golf có vị trí thuận lợi và đặc biệt có thiết kế đẹp, mang đẳng cấp thế giới bởi những kiến trúc sư danh tiếng vẫn đạt mức tăng trưởng đều đặn. Bên cạnh đó, các khu resort, du lịch, nghỉ dưỡng trong khu vực cũng hỗ trợ rất nhiều trong sự tăng trưởng của việc kinh doanh sân golf. Với tất cả các yếu tố trên, dự án sân golf Hòa Bình-Geleximco hoàn toàn có đầy đủ điều kiện thuận lợi để hình thành một khu dịch vụ vui chơi thể thao có tầm cỡ với chất lượng dịch vụ, sản phẩm cao cấp.